GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI CẬN THỊ
So sánh sản phẩm

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI CẬN THỊ


Hiện nay, cận thị là một loại tật khúc xạ rất phổ biến, đặc biệt là lứa tuổi học đường. Cận thị ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của người cận thị. Vậy cận thị là gì, giải pháp nào là đúng đắn cho người bị cận thị?

 

1. Cận thị là gì?

Cận thị là một loại tật khúc xạ, với các đặc điểm mắt có thể nhìn thấy các vật thể gần một cách rõ ràng, nhưng đối tượng ở xa hơn là mờ. Cận thị thường do trục trước sau của nhãn cầu quá dài trong khi công suất của các thấu kính (hệ giác mạc-thuỷ tinh thể) là bình thường, hoặc công suất của thấu kính quá cao trong khi độ dài trục nhãn cầu trước sau là bình thường. Do đó vật ở vô cực ta sẽ nhìn mờ vì ảnh rơi trước võng mạc.

Cận thị thường xuất hiện ở lứa tuổi đi học hay còn gọi là cận thị học đường, trẻ phải kê sách sát mắt để đọc hoặc không nhìn thấy bảng, hoặc phải chạy đến gần tivi. Trẻ thường hay nheo mắt hoặc hay than nhức đầu, mỏi mắt.

2. Giải pháp nào cho người cận thị?

Tập các bài tập trên máy tính, điện thoại? thực sự đến nay chưa có bài tập nào được khoa học công nhận là có khả năng chữa được cận thị. Thậm chí, khi tập trung mắt lâu vào máy tính hay điện thoại thì ánh sáng xanh từ đó còn gây hại nhiều hơn cho mắt.

Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị? Đây vẫn đang là vấn đề được các nhà khoa học nghiên cứu, và chưa có chứng mình hiệu quả. Cận thị là do thủy tinh thể của mắt bị biến đổi gây điểm ảnh không rơi đúng võng mạc, nếu một loại thuốc nhỏ mắt có thể điều chỉnh điều này, tôi thực sự lo ngại về vấn đề làm sao để căn liều dùng chính xác để cho hiệu quả chữa cận thị mà không gây ra những tật về mắt khác.

THUỐC BỔ MẮT là một giải pháp tối ưu cho những ai cận thị nhẹ, bởi thuốc bổ mắt giúp duy trì độ cận, tránh căng mỏi mắt, ngăn tăng độ cận thị.

Thuốc bổ mắt Eye Tonic có chứa đầy đủ những thành phần thiết yếu để đôi mắt khỏe mạnh, không bị tăng độ cận thị.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

PHẪU THUẬT CẬN THỊ đến nay đây vẫn là giải pháp duy nhất để loại bỏ hoàn toàn tình trạng cận thị. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser điều chỉnh độ dày mỏng của thủy tinh thể phù hợp để điểm ảnh rơi đúng võng mạc, cho mắt nhìn tinh anh trở lại.

Chat Facebook