NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ PM EYE TONIC
So sánh sản phẩm

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ PM EYE TONIC


1. Chị Thanh Hương – 30 tuổi – Nhân viên văn phòng (Thanh Trì-Hà Nội)

Tôi là dân văn phòng, hàng ngày làm việc với máy tính. Gần đây tôi có dấu hiệu nhìn bị mờ, mắt thường căng mỏi. Được chị bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm PM Eye Tonic tôi đã sử dụng thử. Sau khi uống được 1 tuần tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, mắt tiết dịch đều đặn, không còn cảm giác khô, căng mỏi. Đến nay tôi vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm, để tăng cường chức năng đôi mắt.

2. Chị Kiều Trinh – 28 tuổi (Hoàng Mai – Hà Nội)

Bố tôi năm nay 55 tuổi, có những triệu chứng mắt mờ, nhìn ảnh đôi khi bị méo mó, tình trạng ngày một nặng. Bố tôi có đi khám thì bác sĩ kết luận rồi tôi bị thoái hóa điểm vàng. Bố tôi có được hướng dẫn sử dụng sản phẩm PM Eye Tonic. Sau khi dùng sản phẩm bố tôi có cải thiện trong việc nhìn. Đến nay bố tôi vẫn sử dụng sản phẩm này để duy trì chức năng mắt tránh tình trạng nặng nề thêm.

Cùng với đó tôi cũng mua PM Eye Tonic để cho cả gia đình sử dụng để ngăn ngừa lão hóa, tránh thoái hóa điểm vàng từ sớm.

3. Anh Tô Minh – 40 tuổi – Doanh nhân (Hải Phòng)

Tôi là doanh nhân, công việc đi lại gặp đối tác khá thường xuyên, do vậy phải di chuyển khá nhiều. Có nhiều lúc mỏi mắt, nhìn đường cũng không rõ, rất nguy hiểm. Tôi than thở điều này với vợ và cô ấy mua cho tôi sản phẩm PM Eye Tonic để sử dụng. Sản phẩm thực sự hiệu quả với tôi. Không còn các triệu chứng mỏi, nhìn mờ, cảm giác hình ảnh chồng lên nhau nữa. Tôi vẫn sử dụng PM Eye Tonic thường xuyên để tăng cường sức khỏe đôi mắt, cũng vì sự an toàn khi tham gia giao thông nữa.

4. Chị Hương Lan – 42 tuổi – Nội trợ (Hà Nội)

Con trai tôi năm nay học lớp 9. Do sắp chuyển cấp nên cháu phải ôn thi rất nhiều, mắt cháu sẵn bị cận thị lại càng nhức mỏi. Anh trai tôi là bác sĩ khoa mắt đã dặn dò cháu nên sử dụng PM Eye Tonic để chống tăng cận, điều hòa mắt trong những dịp thi cử như thế này. Sản phẩm quả thực rất hiệu quả, mắt cháu không bị nhức, căng, không ảnh hưởng đến việc học tập của cháu. Tôi nghĩ những phụ huynh nào có con bị cận thị nên mua sản phẩm PM Eye Tonic  cho con mình sử dụng.

Chat Facebook